Tin tức & Sự kiện

Microsoft cùng Intel hỗ trợ DN vừa và nhỏ hiện đại hóa

 

 

Microsoft cùng Intel hỗ trợ DN vừa và nhỏ hiện đại hóa

(HNMO) - Microsoft và đối tác đang đem đến cơ hội giúp hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) châu Á hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT trước thời điểm 8 tháng 4 năm 2014 – thời điểm kết thúc hỗ trợ Windows XP và Office 2003. 


 Đây là tiếp cận đa phương cùng Intel và Forrester Research, đặc biệt giảm giá 15% cho Windows 8 và Office 2013 thông qua các chương trình cấp giấy phép mở, máy tính xách tay Windows 8 Pro và nâng cấp phần cứng máy tính bảng trên khắp châu Á-Thái Bình Dương. Thông qua các sáng kiến này, Microsoft hy vọng sẽ gia tăng nhiều lợi ích và ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) để nâng cấp CNTT. 

Trong nghiên cứu gần đây của IDC, 75% các công ty châu Á-Thái Bình Dương đã thông qua hoặc đang có kế hoạch áp dụng các công cụ xã hội doanh nghiệp để tăng sự hợp tác và giảm chi phí hoạt động. Các tính năng tác cộng tác và truyền thông mới của bản Office mới và HĐH Windows đã được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu tăng nhanh của lượng người dùng lưu động cũng đang gia tăng nhanh chóng. IDC dự đoán lượng người dùng lưu động tại châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng từ 601.7 triệu năm 2010 lên 838.7 triệu năm 2015. 

Hơn thế, các DNVVN chạy Windows XP và Office 2003 cần hiểu rõ rằng những sản phẩm này sẽ không còn tiếp tục nhận hỗ trợ từ Microsoft, nghĩa là họ có thể bị phơi nhiễm trước các hiểm họa về an toàn, riêng tư, sự không tương thích, không có người đáp ứng và tần suất gián đoạn công việc với chi phí quản lý rất cao.

Báo cáo bảo mật Microsoft phiên bản 14, ra mắt tháng 4/2013, nhấn mạnh rằng máy tính chạy Windows XP bản SP3 dễ tổn thương hơn 2.5 lần so với Windows 7 SP1 và khoảng 14 lần thấp hơn so với Windows 83. Những phiên bản gần đây hơn của Windows đã đưa ra cải tiến vượt trội về an ninh, bao gồm Windows Defender, Early Launch Anti-Malware và SmartScreen Filter trên Windows 8. Những tính năng mới này tư vấn cho người dùng bảo vệ thông tin và máy tính trước các hiểm họa có thể gây trục trặc cho hệ thống doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Microsoft và Intel đồng tổ chức hội thảo dịch chuyển khỏi Windows XP và Office 2003 qua web cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào 14/5/2013 với sự tham dự của các chuyên gia tới từ Microsoft, Intel và Forrester Research tạihttp://www.microsoft.com/business/vi-vn/Pages/goodbye-xp.aspx. Phiên họp này sẽ cung cấp quan điểm cho DNVVN về lý do tại sao thời điểm này các doanh nghiệp nên xem xét chuyển đổi sang một nền tảng mới hơn, cũng như cách các doanh nghiệp có thể tăng tốc và đạt được sự nhanh nhạy nhờ chuyển dịch. Ông Michael Barnes, Phó Chủ tịch và Giám đốc Nghiên cứu của Forrester Research, chia sẻ về kết thúc hỗ trợ Windows XP: "Khi ra mắt vào thập kỷ trước, Windows XP đã chứng minh được độ tin cậy và hiệu suất thuyết phục cho máy tính doanh nghiệp. Tuy nhiên, ngành công nghiệp đã có nhiều tiến bộ kể từ đó. Chúng ta không chỉ đơn giản là sử dụng công nghệ. Tương quan giữa chúng ta và công nghệ đang phát triển nhanh chóng - phần lớn là kết quả từ việc công nghệ ngày càng trở nên thông minh hơn với sự tập trung nhiều hơn vào vị trí và bối cảnh nhằm tạo ra trải nghiệm người dùng hấp dẫn. Dù máy tính không biến mất hoàn toàn trong doanh nghiệp, nhu cầu và mong đợi của người sử dụng đồng nghĩa với độ tin cậy và hiệu suất chỉ đơn giản là ưu tiên chính. Hỗ trợ của Microsoft cho Windows XP sẽ hết hạn vào 4/2014, nên các tổ chức cần phải hành động nhanh chóng để chắc rằng có thể thiết lập được nền tảng máy tính cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ kinh doanh và nhu cầu của người sử dụng trong thập kỷ tới".

Chương trình khuyến mại nâng cấp Get2Modern cho các DNNVV tại Việt Nam và trên khắp châu Á-Thái Bình Dương được Microsoft tổ chức như một phần của chiến dịch. DNVVN sẽ nhận ưu đãi giảm giá 15% cho Windows 8 và Office 2013 thông qua chương trình cấp phép mở số lượng lớn Open License, kèm các nâng cấp cho máy tính xách tay và máy tính bảng Windows 8 Pro. Trang Upgrade Center Việt Nam nhằm giúp các DNVVN có thể thông tin về Windows XP và Office 2003 khi hết thời hạn hỗ trợ được giới thiệu tại địa chỉ:http://www.microsoft.com/business/vi-vn/Pages/goodbye-xp.aspx.

Theo Ha Noi Moi

 

 

Tổng lượt xem: 364100
Lượt xem trong tháng: 1895
Lượt xem trong ngày: 34
Đang xem: 1
Bản quyền © 2013 thuộc về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CCS VIỆT NAM
Số 35, Ngõ 61, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: Mr Quang : 0912277188 , Mr Tuấn Anh : 090 3439638 Email: Phuongnh@ccs.vn ,sales@ccs.vn,info@ccs.vn