Tin tức & Sự kiện

Vinaphone nâng cấp dịch vụ sao lưu an toàn Datasafe

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thuê bao trong việc lưu trữ và tải về nhanh chóng danh bạ và các dữ liệu khác trên điện thoại di động, từ ngày 3/4/2013, Vinaphone chính thức nâng cấp dịch vụ sao lưu an toàn Datasafe lên phiên bản mới với nhiều tính năng mới tiên tiến, nổi bật.

Với dịch vụ này, thuê bao sẽ không phải lo lắng khi bị mất các dữ liệu quan trọng bao gồm cả danh bạ trên chiếc điện thoại di động của mình, cũng như không phải băn khoăn khi chuyển đổi danh bạ từ máy này sang máy khác không cùng loại sản xuất. Dịch vụ Datasafe phiên bản mới của Vinaphone hỗ trợ hầu hết các nền tảng di động như: iOS, Android, Blackberry, Windows phone, Java, Symbian, Bada và hơn 2.800 loại thiết bị của các hãng khác nhau như: Apple, Samsung, Nokia, LG… Số lượng danh sách thiết bị hỗ trợ này được cập nhật liên tục theo thời gian. 

Chỉ với 10.000 đồng/tháng, thuê bao có thể bảo đảm dữ liệu trong những trường hợp như mất máy điện thoại, thất lạc SIM, SIM bị hỏng hay đổi máy, bởi các thông tin quan trọng như danh bạ hay các ghi chép cá nhân khác đã được lưu trữ an toàn trước đó. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, thuê bao đã có thể khôi phục và tải các dữ liệu đó về máy điện thoại di động của mình thông qua dịch vụ Datasafe.  

Ngoài ra dịch vụ Datasafe còn hỗ trợ thuê bao kết nối tới dữ liệu của mình từ các trang mạng xã hội khác như Google, Yahoo, Facebook với các thao tác đơn giản, tiện dụng. Khách hàng có thể sao chép danh bạ từ các trang mạng xã hội vào dịch vụ Datasafe của mình và ngược lại.  

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin: DK  gửi tới 9456. Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, thuê bao sẽ được miễn phí 01 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí, với dung lượng lưu trữ lên tới 1G.

Nguồn: VNPT

Tổng lượt xem: 364104
Lượt xem trong tháng: 1899
Lượt xem trong ngày: 38
Đang xem: 5
Bản quyền © 2013 thuộc về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CCS VIỆT NAM
Số 35, Ngõ 61, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: Mr Quang : 0912277188 , Mr Tuấn Anh : 090 3439638 Email: Phuongnh@ccs.vn ,sales@ccs.vn,info@ccs.vn