Tin tức & Sự kiện

Viện KSND tỉnh Bắc Giang: Khai trương hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến

(BGĐT)- Ngày 11-6, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ khai trương Hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến trong ngành kiểm sát. Đến dự có các đồng chí: Trần Sỹ Thanh, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện KSND Tối cao.

 

Đầu năm 2014, Viện KSND tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ viễn thông Đám mây (thuộc Tập đoàn viễn thông Việt Nam- VNPT) xây dựng, triển khai thực hiện Đề án "Triển khai ứng dụng Hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến trong ngành kiểm sát Bắc Giang”. Hệ thống bao gồm phần cứng và phần mềm. Trong đó, phần cứng là các thiết bị cơ bản như máy tính có kết nối internet, camera, loa với màn hình tivi, máy chiếu. Phần mềm là các giải pháp truyền hình hội nghị đám mây được cài đặt trên máy chủ của VNPT. Hệ thống này có thể kết nối với hệ thống truyền hình hội nghị của Viện KSND Tối cao để truyền tải thông tin cuộc họp về điểm truyền hình Viện KSND cấp tỉnh và cấp huyện. Tính đến thời điểm này, Viện KSND tỉnh là một trong những đơn vị đi đầu ngành kiểm sát thực hiện việc tổ chức hội nghị giữa Viện KSND cấp tỉnh và cấp huyện thông qua giải pháp hội nghị trực tuyến.

Phát biểu tại lễ khai trương, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy và Viện KSND Tối cao đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo và quyết tâm thực hiện hệ thống truyền hình trực tuyến của Viện KSND tỉnh. Các đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Viện KSND tỉnh thường xuyên duy trì ứng dụng những tiện ích từ hội nghị truyền hình trực tuyến trong toàn ngành; thường xuyên quan tâm mở rộng các ứng dụng của hệ thống trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành để góp phần từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành KSND tỉnh.
                                                                                       

Vân Anh

Tổng lượt xem: 278270
Lượt xem trong tháng: 1319
Lượt xem trong ngày: 10
Đang xem: 5
Bản quyền © 2013 thuộc về Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn Thông Đám Mây CCS VNPT., JSC
Số 35, Ngõ 61, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mr.Minh 0913.014.266, Mr.Phương 0946.252.565, hoặc số máy bàn: (024)32.15.15.82. Email: Info@ccs.vn